Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

UNCAGE DANCE COMPETITION 2022 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI

UNCAGE DANCE COMPETITION 2022 đã chính thức khép lại sau một chặng đường dài và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Một cuộc thi có nhiều dấu ấn đáng nhớ 

Được tổ chức bởi nhóm sinh viên Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cuộc thi là sân chơi lành mạnh dành cho các dancers trẻ có cơ hội giao lưu, phát triển tài năng của mình. Nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ, UNCAGE đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều thí sinh khu vực miền Bắc. Trong quá trình chấm điểm, Ban tổ chức đã chọn ra 5 đội thi xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 23/3 tại Quảng Ninh.

Buổi chung kết diễn ra thành công và an toàn bởi tất cả các thành viên trong cuộc thi đã tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 5K của Bộ Y tế về việc phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Ngoài ra, chung kết cuộc thi có sự góp mặt của 3 vị giám khảo quyền lực, có nhiều bề dày kinh nghiệm: giám khảo Hồng Ngọc, giám khảo Đức Đô và giám khảo Hoàng Đại.

Ở vòng chung kết, các đội thi đã đem lại cho khán giả những bước nhảy mãn nhãn, điêu luyện, gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo.

Sau một quá trình “cầm cân nảy mực”, ban giám khảo đã chọn ra top 3 đội thi xuất sắc nhất.

1. Giải Quán quân của cuộc thi thuộc về 25STG

2. Giải Á quân của cuộc thi thuộc về CZONE

3. Giải Best of next của cuộc thi thuộc về CRUSHERZ

UNCAGE DANCE COMPETITION 2022 hoàn thành xuất sắc mục tiêu ban đầu

UNCAGE DANCE COMPETITION 2022 đã được tổ chức thành công rực rỡ và hoàn thành được những mục tiêu đã đặt ra. Cuộc thi đã tạo cơ hội giao lưu và phát triển cho dancers trẻ; định hướng, lồng ghép lối sống, tư duy tích cực cho giới trẻ; đồng thời, khuấy động lại phong trào nhảy tại Quảng Ninh sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh theo quy định của Nhà nước. Trên hết, cuộc thi đã đánh dấu cột mốc quan trọng trạng thái “Bình thường mới” ở Quảng Ninh khi một số lĩnh vực được hoạt động trở lại để bắt đầu cho một cuộc hồi sinh.

Như vậy, UNCAGE DANCE COMPETITION 2022 đã chính thức khép lại sau một hành trình dài.

Xuân Nhi

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 3
Hôm qua: 7
Trong tuần: 135

Trong 30 ngày qua: 802
Tổng truy cập: 952839

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.