Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Trao tặng 1757 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Đông Triều

Hội LHPN thị xã Đông Triều vừa phối hợp với Hội LHPN các xã, phường trên địa bàn thị xã tổ chức tiếp nhận và trao tặng 1757 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho 1757 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Chương trình do Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và thương mại INTRACO thực hiện.

Trao tặng 1757 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Đông Triều

Đây là loại bếp Ecozen, hiệu suất 38,44%, sử dụng nguyên liệu bằng củi, có ưu điểm nhiệt độ cao, đun nhanh, dễ nhóm, ít khói bụi, giảm lượng khí thải và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bếp truyền thống. Việc sử dụng bếp tiết kiệm năng lượng giúp cho các gia đình cải thiện điều kiện sống, sắp xếp lại không gian bếp gọn gàng và tiện lợi cho sinh hoạt, tạo nếp sống vệ sinh ngăn nắp, giảm được nóng bức, bụi bẩn góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” của hội viên Phụ nữ trên địa bàn thị xã Đông Triều.

Đây là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực góp phần thực hiện các Chương trình và Nghị quyết của tỉnh, của địa phương và là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023) và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Theo Trần Thuyết –  Cổng thông tin điện tử Đông Triều

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 14
Hôm qua: 23
Trong tuần: 140

Trong 30 ngày qua: 863
Tổng truy cập: 952804

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.