Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

TOP 5 ĐỘI THI XUẤT SẮC NHẤT BƯỚC VÀO CHUNG KẾT UNCAGE DANCE COMPETITION

Trải qua vòng loại đầy tính cạnh tranh, top 5 đội thi xuất sắc nhất bước vào chung kết Uncage dance Competition đã chính thức lộ diện.

Top 5 đội thi xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Uncage 2022

UNCAGE DANCE COMPETITION chính thức mở đơn đăng ký dự thi vòng loại vào ngày 21/2 và đóng đơn vào ngày 4/3. Đã có 10 đội thi tham gia vòng loại; trong đó, để tiến vào chung kết, Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 đội thi xuất sắc nhất. Tiêu chí để chọn ra các đội bước vào chung kết bao gồm 30% số điểm vote (lượt share hợp lệ) và 70% số điểm từ Ban giám khảo. Sau gần 3 ngày bình chọn và chấm điểm, Top 5 đội thi xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện:

1. BEMO 

BEMO là đội thi đã hoạt động được hơn 3 năm và bắt đầu thành lập nhóm được hơn 1 năm. Đến với Uncage 2022. các bạn mong muốn được thỏa mãn đam mê của mình và được trải nghiệm một sân chơi mà ở đó, BEMO có thể cùng nhau tập tành, phấn đấu và cố gắng.

2. 25STG

25STG là đội thi mới được thành lập và gồm có 8 thành viên. Đến với UNCAGE DANCE COMPETITION, các bạn mong muốn gặt hái được nhiều kinh nghiệm hơn và sẽ được trải nghiệm một giải nhảy hấp dẫn nhất trong năm 2022.

3. B-R3DY

B-R3DY là đội thi được thành lập từ trường Đoàn Thị Điểm, thành phố Hạ Long. Trong suốt quãng thời gian hoạt động, các bạn đã gặt hái được nhiều thành tích tốt như: Giải Nhất đồng đội nam Vũ điệu thể thao, giải khuyến khích Vũ điệu tuổi trẻ Hạ Hong,… Với tài năng của mình, đội thi đã xuất sắc vượt qua vòng loại và tiến thẳng tới chung kết.

4. CZONE CREW 

CZONE CREW được thành lập bởi những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật nói chung và Dance Choreography nói riêng. Đến với UNCAGE DANCE COMPETITION 2022, các bạn hy vọng được tỏa sáng tài năng và thỏa mãn đam mê sân khấu. CZONE đã giành được chiến thắng đầy thuyết phục ở vòng loại.

5. CRUSHERZ 

CRUSHERZ là đội thi đến từ CLB Hon Gai Art Club – Trường THPT Hòn Gai. Đội thi cũng đã giành được một số giải thưởng nhất định: giải nhất toàn đoàn Vũ Điệu Thể Thao, giải nhất Vũ Điệu Tuổi trẻ ,…. và một số giải thưởng khác. Đến với Uncage 2022, các bạn mong muốn sẽ được trải nghiệm một cuộc thi nhảy mang tính chuyên môn cao và chắc chắn, đây sẽ là một sân chơi tuyệt vời dành cho CRUSHERZ

UNCAGE DANCE COMPETITION bước vào “Giai đoạn nước rút”

Sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động, cuộc thi nhảy mang tính chuyên môn cao đón đầu hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Quảng Ninh – UNCAGE DANCE COMPETITION đã đi đến chặng nước rút. Phía Ban tổ chức đã và đang tiếp tục tạo những điều kiện thuận lợi nhất dành cho các thí sinh bước vào vòng chung kết. Trong đó, mỗi đội thi bước vào chung kết sẽ được đồng hành với những mentor thuộc các “Top dancers” tại Hà Nội. Ngoài ra, các đội thi sẽ được trải nghiệm thực chiến đề bài chung kết độc đáo từ phía Ban giám khảo; qua đó, các đội thi sẽ thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng của mình.

Vòng chung kết  diễn ra tại Trụ sở Liên cơ quan số 4, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và đặc biệt, phần thi này sẽ không có khán giả để đảm bảo quy định phòng, chống dịch an toàn tại tỉnh Quảng Ninh. Do đó, chung kết UNCAGE DANCE COMPETITION sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage Facebook Uncage 2022 với thời gian phát sóng dự kiến vào lúc 8h00 ngày 20/03/2022.

Một lưu ý quan trọng dành cho các đội thi là điểm của bài thi chung kết sẽ do Ban Giám Khảo quyết định 100%. Thời gian tối đa cho mỗi bài thi là 7 phút. Nếu vượt quá thời gian quy định, BTC có quyền dừng phần thi hoặc trừ điểm.

Bạn đã sẵn sàng chờ đón hành trình tiếp theo của các đội thi đã xuất sắc bước vào vòng chung kết UNCAGE DANCE COMPETITION 2022?

Xuân Nhi

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 18
Hôm qua: 14
Trong tuần: 142

Trong 30 ngày qua: 636
Tổng truy cập: 953332

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.