Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Tổ chức “Diễn đàn bảo vệ trẻ em” tại phường Hưng Đạo, thị xã Đông Triều

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ trẻ em cho cán bộ chính quyền, các ngành liên quan, gia đình và cộng đồng, góp phần thúc đẩy việc thực hiện tốt hơn các Quyền trẻ em ở địa phương. Tháng 11/2019 vừa qua, tại phường Hưng Đạo, thị xã Đông Triều; Hội LHPN tỉnh tổ chức “Diễn đàn bảo vệ trẻ em”.

Quang cảnh buổi diễn đàn

Tham dự chương trình có các đại biểu đại diện lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể liên quan; cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS và trên 100 người là cha mẹ và người nuôi dưỡng trẻ.

Diễn đàn được diễn ra với nhiều nội dung phong phú và bổ ích thông qua việc kể chuyện bằng hình ảnh (Photovoice) kết hợp với phân tích tình huống trong câu chuyện và giao lưu với khán giả. Đặc biệt trẻ em kể nhưng câu chuyện của mình bằng hình ảnh do chính trẻ em thu thập,  biên soạn, thiết kế và thực hiện.

Đây là hình thức truyền thông mới, thu hút sự tham gia và để lại ấn tượng cho người tham dự. Qua đó nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ trẻ em cho cán bộ chính quyền, các ngành liên quan, gia đình và cộng đồng, góp phần thúc đẩy việc thực hiện tốt hơn các Quyền trẻ em ở địa phương.

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 10
Hôm qua: 7
Trong tuần: 142

Trong 30 ngày qua: 809
Tổng truy cập: 952846

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.