Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Tập huấn kỹ năng tự bảo vệ, phòng chống quan hệ tình dục sớm cho trẻ em nòng cốt và thành viên các “Câu lạc bộ Trẻ em” tại thị xã Đông Triều

Từ ngày 25-26/5/2019 và 03-04/6/2019, Dự án AC Thụy Điển – Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức 02 lớp tập huấn kỹ năng tự bảo vệ, phòng chống quan hệ tình dục sớm cho trẻ em.

Tham gia lớp tập huấn có 44 trẻ em trong độ tuổi từ 10 –dưới 18 tuổi là thành viên nòng cốt và thành viên các “Câu lạc bộ Trẻ em” tại phường Xuân Sơn và Hưng Đạo, thị xã Đông Triều.

Tại lớp tập huấn, các em đã được trang bị kiến thức để phát hiện những dấu hiệu của tuổi dậy thì và quá trình thụ thai; Hậu quả của việc quan hệ tình dục sớm và các nguy cơ có thể bị xâm hại TD/quan hệ tình dục sớm; đặc biệt là được hiểu sâu hơn một số kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước nguy cơ bị xâm hại tình dục/quan hệ tình dục sớm (Kỹ năng tự vệ, KN tìm kiếm sự hỗ trợ, kỹ năng từ chối)….

Thông qua lớp tập huấn các em đã được nâng cao năng lực tự bảo vệ, phòng chống xâm hại tình dục hoặc quan hệ tình dục sớm, giúp các em tự tin ứng phó với các nguy cơ bị tổn thương trong thực tế đời sống để có một cuộc sống an toàn, mạnh khỏe, hạnh phúc.

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 16
Hôm qua: 14
Trong tuần: 140

Trong 30 ngày qua: 634
Tổng truy cập: 953330

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.