Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Tập huấn kỹ năng thuyết trình cho trẻ em nòng cốt và thành viên Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ trẻ em

Trung tuần tháng 10 Vừa qua, tại thành phố Hạ Long, Hội LHPN tỉnh tổ chức tập kỹ năng thuyết trình cho trẻ em nòng cốt và thành viên Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ trẻ em thuộc thành phố Cẩm phả và thị xã Đông Triều.

Tham gia lớp tập huấn có 18 em là những trẻ em nòng cốt và thành viên Ban chủ nhiệm 04 CLB trẻ em do dự án thành lập tại 4 phường  thuộc TP Cẩm Phả và thị xã Đông Triều; cán bộ Hội phụ nữ cơ sở (cùng tham gia tập huấn và quản lý trẻ em địa phương).

Sau 02 ngày với các nội dung được tập huấn đó là: Khái niệm, đặc điểm, nguyên tắc của thuyết trình; Quy trình các bước thực hiện thuyết trình và tiến hành thực hành một số bài thuyết trình cụ thể, với mong muốn các em sẽ được nâng cao  năng lực về kỹ năng truyền thông có sự tham gia của trẻ em nhằm thúc đẩy việc trẻ em tham gia chủ động vào các hoạt động truyền thông nâng cao nhân thức công đồng về bảo vệ trẻ em tại địa phương. Tăng cường sự tự tin, chủ động của trẻ em vào quá trình tham gia các hoạt động liên quan; tạo điều kiện để nhóm trẻ em nòng cốt của dự án có cơ hội giao lưu, chia sẻ và  học tập kinh nghiệm và qua đó đảm bảo các kết quả mong đợi của dự án.

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 10
Hôm qua: 7
Trong tuần: 142

Trong 30 ngày qua: 809
Tổng truy cập: 952846

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.