Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Tập huấn kiến thức và kỹ năng phòng chống lấy nhiễm HIV/AIDS cho trẻ em nòng cốt và thành viên các “Câu lạc bộ Trẻ em” tại thành phố Cẩm Phả

Được sự hỗ trợ từ tổ chức AC Thụy Điển, trong 04 ngày (Ngày 19-20/10 và 26-27/10/2019) tại thành phố Cẩm Phả Hội LHPN tỉnh đã tổ chức 02 lớp tập huấn kiến thức và kỹ năng phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS cho trẻ em là thành viên 02 Câu lạc bộ trẻ em.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tham gia chương trình tập huấn có 40 trẻ em nòng cốt và trẻ em là thành viên 02 “CLB Trẻ em” tại 02 phường Cẩm Sơn và Cẩm Thủy – đơn vị thực hiện dự án “Bảo vệ quyền của trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tỉnh Quảng Ninh”.

Thông qua chương trình tập huấn, các em được tìm hiểu thêm về đại dịch HIV/AIDS, tình hình lây nhiễm HIV/AIDS hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam, tác hại HIV/AIDS đối với sức khỏe con người, các con đường lây truyền HIV/AIDS và cách phòng tránh lây nhiễm HIV/AIDS.

Đây là nội dung không mới, tuy nhiên qua lớp tập huấn các em đã được nâng cao năng lực tự bảo vệ, phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS, giúp các em tự tin ứng phó với các nguy cơ bị tổn thương trong thực tế đời sống để có một cuộc sống an toàn, mạnh khỏe, hạnh phúc.

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 17
Hôm qua: 14
Trong tuần: 141

Trong 30 ngày qua: 635
Tổng truy cập: 953331

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.