Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Hội phụ nữ TP Móng Cái: Tết là sẻ chia – Tết là yêu thương

Với tấm lòng “Tương thân tương ái” và tình cảm sẻ chia yêu thương tới hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Các cấp hội phụ nữ TP Móng Cái cùng Câu lạc bộ nữ doanh nghiệp TP Móng Cái đã vận động xã hội hóa và từ nguồn quỹ đóng góp của hội viên phụ nữ và các nhà hảo tâm thăm, tặng 67 xuất quà và trao tiền hỗ trợ tiền đỡ đầu cho 4 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mồ côi với tổng trị giá 60.000.000 đồng.

Hội phụ nữ TP Móng Cái thăm, tặng quà hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tiêu biểu trong công tác khéo tuyên truyền, vận động là Hội LHPN Trần Phú thăm, tặng 22 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 20 triệu đồng; Hội LHPN TP phối hợp với CLB Nữ doanh nghiệp Thành phố tặng quà tết cho 10 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Bình Ngọc, mỗi xuất quà trị giá 800.000đ. Hội phụ nữ phường Hòa Lạc vận động tặng quà các đơn vị Vĩnh Thực, Vĩnh Trung, Quảng Nghĩa với 34 xuất, mỗi xuất 500.000 đồng và thăm, động viên, chúc tết 2 đơn vị bộ đội và tặng quà cho 2 trẻ mồ côi tại xã Quảng Nghĩa….

Đây là tình cảm, tấm lòng “Lá lành đùm lá rách” và sự sẻ chia thiết thực của các cấp Hội LHPN TP Móng Cái và CLB nữ doanh nghiệp Thành phố Móng Cái mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm giúp các hội viên hội phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Xuân vui Tết đầm ấm, an vui. Đồng thời, góp phần lan tỏa nét đẹp truyền thống nhân ái của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ TP Móng Cái nói riêng rất đáng ghi nhận và nhân rộng trên địa bàn./.

Theo Trung tâm Van hóa TP Móng Cái

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Hôm qua: 25
Trong tuần: 157

Trong 30 ngày qua: 1037
Tổng truy cập: 952665

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.