Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời đại 4.0”

Ngày 25/6, tại thành phố Hạ Long, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời đại 4.0” hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) năm 2024.

Các đại biểu tham gia tọa đàm “Xây dựng gia đình hạnh phúc thời đại 4.0”

Những năm qua, công tác gia đình luôn được tỉnh Quảng Ninh coi trọng, triển khai bài bản từ tỉnh đến cơ sở. Ban Chỉ đạo công tác gia đình các cấp phát huy được vai trò, trách nhiệm trong triển khai, thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp góp phần xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, thực sự là tế bào lành mạnh của xã hội; là tổ ấm, môi trường lưu giữ, giáo dục, trao truyền các giá trị văn hóa dân tộc, nuôi dưỡng, bồi đắp nhân cách, lối sống trong mỗi con người Quảng Ninh.

Việc xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh” sẽ góp phần quan trọng hình thành nên con người Quảng Ninh với các đặc trưng “Bản lĩnh, Tự cường, Kỷ cương, Đoàn kết, Nghĩa tình, Hào sảng, Sáng tạo, Văn minh”, qua đó xây dựng các giá trị đặc trưng của tỉnh để văn hóa, con người Quảng Ninh thực sự trở thành sức mạnh nội sinh, nguồn lực và động lực cho phát triển nhanh, bền vững.

Nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu đã được nghe các diễn giả trao đổi và tham gia tọa đàm “Xây dựng gia đình hạnh phúc thời đại 4.0”; bàn về các giải pháp để “giữ lửa” trong mỗi ngôi nhà, đặc biệt là trong thời đại cách mạng công nghiệp tạo ra những thách thức, ảnh hưởng đến các giá trị gia đình truyền thống.

Cũng trong dịp này, 26 tập thể và cá nhân đã được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình tại các địa phương trên toàn tỉnh.

Theo Mai Linh – TTTT tỉnh

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 18
Hôm qua: 14
Trong tuần: 142

Trong 30 ngày qua: 636
Tổng truy cập: 953332

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.