Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam thăm, tặng quà tại Quảng Ninh

Sáng ngày 28/7, Đoàn công tác Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam do đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách và trao học bổng cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt trên địa bàn TP Hạ Long. Cùng đi với đoàn có đồng chí Vi Ngọc Bích, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Tại hội trường UBND xã Thống Nhất, đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và đồng chí Vi Ngọc Bích, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao tặng các phần quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn TP Hạ Long. Trong đó, phần quà của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam có trị giá 1,320 triệu đồng, phần quà của tỉnh Quảng Ninh trị giá 1,350 triệu đồng.

Các đồng chí cũng trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh thuộc các xã Thống Nhất, Vũ Oai, Lê Lợi và 2 phường Hoành Bồ, Việt Hưng có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập trước thềm năm học mới 2023-2024.

Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh trao học bổng cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt trên địa bàn TP Hạ Long.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với công lao to lớn của các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình và thân nhân người có công với cách mạng đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Trong nhiều năm qua, Quảng Ninh luôn được trung ương đánh giá là một trong những địa phương đi đầu cả nước về công tác chăm lo cho các gia đình các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn. Đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục phát huy truyền thống, ngày càng làm tốt hơn công tác này, đồng thời dành các nguồn lực chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại phường Hoành Bồ.

Nhân dịp này, đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và đồng chí Vi Ngọc Bích, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Lại, khu Trới 10, phường Hoành Bồ và Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thực, ở tổ 12, khu 7, phường Cao Xanh, TP Hạ Long. Đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam chúc sức khỏe các Mẹ Việt Nam Anh hùng và mong muốn các mẹ tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng cho các con, cháu và thế hệ phụ nữ Việt Nam học tập và noi theo.

Theo Hải Hà – TTTT tỉnh
Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 2
Hôm qua: 25
Trong tuần: 158

Trong 30 ngày qua: 1038
Tổng truy cập: 952666

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.