Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Hội LHPN tỉnh trao 480 triệu đồng ủng hộ huyện Bình Liêu xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 5/7, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đã trao tặng 480 triệu đồng cho huyện để giúp xã Đồng Văn xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh, góp phần hoàn thành tiêu chí số 17 về môi trường trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM, đưa huyện đạt chuẩn NTM trong năm 2022.

Để giúp huyện Bình Liêu đạt chuẩn NTM,  Hội LHPN tỉnh được Cơ quan khối MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội Tỉnh giao nhiệm vụ giúp đỡ, hỗ trợ cho xã Đồng Văn xây dựng 140 nhà tiêu hợp vệ sinh với tổng kinh phí 560 triệu đồng. Để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ này, Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh đã khẩn trương ban hành và chỉ đạo các cấp hội phụ nữ cùng chung tay, đồng thời vận động các nguồn lực để hỗ trợ. Sau một thời gian phát động, Hội LHPN tỉnh đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh, cũng như các Doang nghiệp, cá nhân, tổ chức, đơn vị với tổng số tiền là 480 triệu đồng. Số tiền còn lại, Hội LHPN tỉnh sẽ phối hợp với  LĐLĐ tỉnh trao lại cho huyện trong thời gian sớm nhất.

Đ/c Nguyễn Thị Thủy – PCT Hội LHPN tỉnh trao hỗ trợ Huyện Uỷ Bình Liêu xây dựng NTM

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới”  của Hội LHPN tỉnh, qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Hội  trong việc chung tay giúp huyện Bình Liêu đạt chuẩn NTM trong năm 2022./.

Theo Thu Hằng – Cổng thông tin điện tử huyện Bình Liêu

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 18
Hôm qua: 23
Trong tuần: 144

Trong 30 ngày qua: 867
Tổng truy cập: 952808

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.