Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Hội LHPN tỉnh Tổ chức tập huấn kỹ năng bảo vệ và kỹ năng làm việc với trẻ em

Trong 3 ngày (Từ 3-5/5/2018), tại Khu liên cơ quan số 4, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn kỹ năng bảo vệ và kỹ năng làm việc với trẻ em cho 26 cán bộ Hội cấp huyện và cơ sở thuộc TP Cẩm Phả và thị xã Đông Triều.

Với mục tiêu nâng cao năng lực bảo vệ và làm việc với trẻ em cho cán bộ Hội cấp huyện và cơ sở vùng dự án, nhằm góp phần thúc đẩy việc thực hiện tốt hơn quyền được bảo vệ của trẻ em tại địa phương tại lướp tập huấn các học viên đã được tập huấn các kiến thức như: Khái niệm về sự tham gia của trẻ em. Một số điểm cần lưu ý khi huy động trẻ em tham gia vào việc thực hiện Chính sách BVTE; Giới thiệu bộ công cụ và một số sáng kiến BVTE; Đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi trẻ em/trẻ em yếu thế; Một số kỹ năng làm việc với trẻ em (KN đặt câu hỏi, KN xây dựng sự tự tin cho TE, kỹ năng lắng nghe tích cực, KN xử lý tình huống khi trẻ nói dối…).

Có thể nói đây là các nội dung rất cần thiết và hữu ích để cán bộ Hội có thêm kiến thức và kỹ năng tham gia các nội dung về bảo vệ trẻ em trong cộng đồng và tuyên truyền cho các chị em hội viên phụ nữ có con dưới 16 tuổi có thêm kinh nghiệm trong chăm sóc và giáo dục cũng như bảo vệ trẻ em theo đúng pháp luật..

Bính Thìn

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 12
Hôm qua: 42
Trong tuần: 134

Trong 30 ngày qua: 456
Tổng truy cập: 949456

Đăng ký nhận tin.