Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Hội LHPN tỉnh thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đông Hải – huyện Tiên Yên

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, ngày 8/9/2022, đại diện Lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và tặng quà cho 03 chị em cháu Tô Hoàng Hà Vi (sinh năm 2008); cháu Tô Tuấn Hưng (sinh năm 2010) và cháu Tô Hạnh Phúc (sinh năm 2022, nay mới 8 tháng tuổi – bị bại não), các cháu mồ côi mẹ, hiện sống cùng với Bố tại Thôn Khen Cạn, xã Đông Hải, huyện Tiên Yên; gia đình có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn.

Được biết, mặc dù hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn,  thiệt thòi vì mẹ mất sớm, nhưng 2 chị em cháu Tô Hoàng Hà Vi và Tô Tuấn Hưng rất chăm ngoan, học giỏi. Kết quả học tập của các cháu hàng năm đều đạt học sinh giỏi.

Thay mặt Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã động viên, thăm hỏi, chia sẻ với hoàn cảnh các cháu và gia đình; chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và luôn nỗ lực chăm ngoan học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Ban Gia đình xã hội  – Kinh tế

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 3
Hôm qua: 7
Trong tuần: 135

Trong 30 ngày qua: 802
Tổng truy cập: 952839

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.