Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Hội LHPN tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà Sư đoàn bộ binh 395, Quân khu 3 và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Quảng Yên

Ngày 24/01/2024, đại diện Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, chúc Tết Sư đoàn bộ binh 395, Quân khu 3 và thăm hỏi, tặng quà Tết một số gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Quảng Yên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại Sư đoàn bộ binh 395, Quân khu 3, thay mặt đoàn công tác Hội LHPN tỉnh – Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 395 và gia đình đón xuân mới nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh thay mặt Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thăm, chúc tết Sư đoàn bộ binh 395, Quân khu 3

Tiếp đó, đoàn công tác Hội LHPN tỉnh đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà  02 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Quảng Yên: Bà Nguyễn Thị Hạnh, thôn 9, xã Hiệp Hòa và gia đình bà Nguyễn Thị Diềm, khu Chùa Bằng, phường Quảng Yên.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Hòa, phường Quảng Yên

Tại các hộ gia đình đến thăm, chúc Tết và tặng quà, Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ và chúc các gia đình đón mùa xuân mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an vui.

Hoạt động thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị cán bộ, chiến sỹ và các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thường niên được các cấp Hội LHPN trong tỉnh triển khai tích cực mỗi khi Tết đến, Xuân về. Qua đó, thể hiện tình cảm của tổ chức Hội và đội ngũ cán bộ Hội các cấp đối với cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, có ý nghĩa thắt chặt thêm tình quân dân và động viên hội viên phụ nữ, nhất là những phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Ban Gia đình xã hội  – Kinh tế

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 11
Hôm qua: 7
Trong tuần: 143

Trong 30 ngày qua: 810
Tổng truy cập: 952847

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.