Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Hội LHPN tỉnh Tập huấn kỹ năng thuyết trình cho lãnh đạo, quản lý cơ sở diện quy hoạch cán bộ nguồn giai đoạn 2017- 2022

Vừa qua, tại thành phố Hạ Long từ ngày 7-8/12/2018 Hội LHPN tỉnh đã tổ chức tập huấn kỹ năng lãnh đạo, quản lý nâng cao cho cán bộ Hội cơ sở diện quy hoạch cán bộ nguồn giai đoạn 2017- 2022

Tham gia tập huấn có 15 học viên là cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở đã được quy hoạch vào các vị trí, chức danh lãnh đạo chủ chốt từ cấp cơ sở trở lên trong giai đoạn 2017-2022 tại các địa phương: TP Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả, thị xã Quảng Yên và Đông Triều (Đã tham gia khóa học KH lãnh đạo quản lý cơ bản đầu năm 2018).

Nội dung chính của lớp tập huấn đó là: Khái niệm, đặc điểm, nguyên tắc của thuyết trình; Quy trình các bước thực hiện thuyết trình và thực hành một số bài thuyết trình cụ thể.

Đây là những nội dung quan trọng và thiết thực giúp chị em cán bộ Hội trong diện quy hoạch nâng cao kỹ năng mềm (kỹ năng thuyết trình)  phục vụ công tác lãnh đạo, quản lý; tăng cường năng lực canh tranh trong ứng cử, đề cử và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao khi trúng cử hoặc được đề bạt, bổ nhiệm, góp phần thúc đẩy bình đẳng Giới trên lĩnh vực chính trị. Tạo cơ hội để cán bộ Hội cơ sở trong tỉnh giao lưu, chia sẻ và học tập kinh nghiệm. Đảm bảo các kết quả mong đợi của dự án Bảo vệ quyền của trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tỉnh Quảng Ninh”  của tổ chức AC Thụy Điển.

Bình Thìn

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 3
Hôm qua: 7
Trong tuần: 135

Trong 30 ngày qua: 802
Tổng truy cập: 952839

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.