Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Hội LHPN Quảng Ninh tổ chức ” Diễn đàn bảo vệ trẻ em”

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ trẻ em cho cán bộ chính quyền, các ngành liên quan, gia đình và cộng đồng, góp phần thúc đẩy việc thực hiện tốt hơn các Quyền trẻ em ở địa phương. Tháng 6/2018 vừa qua, tại thành phố Cẩm Phả Hội LHPN tỉnh tổ chức ” Diễn đàn bảo vệ trẻ em”.

Tham dự chương trình có các đại biểu đại diện lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể liên quan; cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS và trên 100 người dân địa phương.

Diễn đàn được diễn ra với nhiều nội dung phong phú và bổ ích thông qua việc kể chuyện bằng hình ảnh (Photovoice) kết hợp với phân tích tình huống trong câu chuyện và giao lưu với khán giả. Đặc biệt trẻ em kể nhưng câu chuyện của mình bằng hình ảnh do chính trẻ em thu thập,  biên soạn, thiết kế và thực hiện.

Đây là hình thức rất đặc biệt, thu hút sự tham gia và để lại ấn tượng cho người tham dự. Qua đó nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ trẻ em cho cán bộ chính quyền, các ngành liên quan, gia đình và cộng đồng, góp phần thúc đẩy việc thực hiện tốt hơn các Quyền trẻ em ở địa phương.

                                                                        Bính Thìn – Hội LHPN tỉnh

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 18
Hôm qua: 14
Trong tuần: 142

Trong 30 ngày qua: 636
Tổng truy cập: 953332

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.