Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Hội LHPN Quảng Ninh Tập huấn phương pháp giáo dục giới tính và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên

Nhằm nâng cao năng lực truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản và giáo dục giới tính cho cán bộ Hội cấp huyện và cơ sở, góp phần thúc đẩy việc thực hiện tốt hơn quyền được chăm sóc sức khỏe sinh sản của trẻ em tại địa phương, được sự hỗ trợ của Tổ chức AC Thụy Điển. Từ 1-3/10/2018 tại thành phố Hạ Long, Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn phương pháp giáo dục giới tính và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho 30 cán bộ Hội phụ nữ cấp huyện và cơ sở thuộc vùng dự án của thị xã Đông Triều và thành phố Cẩm Phả.

Tham gia lớp tập huấn chị em được nâng cao nhân thức về các nội dung: Khái niệm về sức khỏe sinh sản và giáo dục giới tính; Những nội dung về chăm sóc sức khỏe sinh sản và giới tính cần giáo dục cho trẻ em vị thành niên; các giai đoạn phát triển – Tâm sinh lý của trẻ vị thành niên và các phương pháp thực hiện giáo dục giới tính và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho trẻ em vị thành niên.

Đây là nội dung quan trọng giúp cán bộ Hội thực hiện tốt hơn vai trò của mình trong công tác tuyên truyền vận động hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Bính Thìn

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 18
Hôm qua: 14
Trong tuần: 142

Trong 30 ngày qua: 636
Tổng truy cập: 953332

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.