Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Bài đăng gần đây:

Hội LHPN Quảng Ninh Tập huấn kỹ năng truyền thông có sự tham gia của trẻ em và kỹ thuật Photovoice cho trẻ em nòng cốt và thành viên Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ trẻ em

Trong 02 ngày (31/5-1/6/2018) tại thành phố Hạ Long, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng truyền thông có sự tham gia của trẻ em và kỹ thuật Photovoice cho trẻ em.

Tham gia lớp tập huấn có 20 trẻ em đến từ Ban chủ nhiệm 04 CLB trẻ em do dự án “Bảo vệ quyền của trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tỉnh Quảng Ninh” của Tổ chức AC Thụy Điển thành lập tại 4 phường  thuộc TP Cẩm Phả và thị xã Đông Triều và cán bộ cơ sở hội thuộc vùng dự án.

Với các nội dung được lĩnh hội tại lớp tập huấn như: Hiểu thêm khái niệm về truyền thông thay đổi hành vi, các hình thức truyền thông thay đổi hành vi; Quy trình thực hiện truyền thông thay đổi hành vi theo hình thức nhóm nhỏ và Kỹ thuật truyền thông thay đổi hành vi bằng phương pháp Photovoice các em đã được nâng cao năng lực về kỹ năng truyền thông có sự tham gia của trẻ em và sử dụng Photovoice trong hoạt động truyền thông.  Phương pháp này thúc đẩy việc trẻ em tham gia chủ động vào các hoạt động truyền thông nâng cao nhân thức công đồng về bảo vệ trẻ em tại địa phương. Tạo điều kiện để nhóm trẻ em nòng cốt của dự án có cơ hội giao lưu, chia sẻ và  học tập kinh nghiệm. Đảm bảo các kết quả mong đợi của dự án.

Bính Thìn

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 19
Hôm qua: 12
Trong tuần: 222

Trong 30 ngày qua: 972
Tổng truy cập: 950975

Đăng ký nhận tin.