Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Hội LHPN huyện Cô Tô trao quà “Mẹ đỡ đầu” cho trẻ em mồ côi

Thiết thực và lan tỏa chương trình “Mẹ đỡ đầu”, do Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh phát động và triển khai thực hiện, với tinh thần “Tương thân tương ái”, phát huy trách nhiệm của tổ chức Hội trong vai trò kết nối, Hội LHPN huyện Cô Tô kêu gọi, kết nối tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân đến với các cháu mồ côi cha/mẹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Hội LHPN huyện Cô Tô tổ chức trao quà từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu” tại xã Thanh Lân cho Cháu Nguyễn Thị Diệu Thương, sinh năm 2007, mồ côi cha, hiện đang sinh sống cùng với mẹ tại thôn 2, xã Thanh Lân, huyện Cô Tô. Mẹ cháu Thương là chị Trần Thị Huệ, 38 tuổi, sức khỏe yếu, bản thân chị Huệ mắc bệnh tâm thần phân liệt và phải khám bệnh, mua thuốc điều trị thường kỳ theo hướng dẫn của bác sỹ.

Trước hoàn cảnh khó khăn của cháu Thương, Hội LHPN huyện đã vận động, kết nối với Công ty cổ phần Y tế Y Tâm Hà Nội biết đến hoàn cảnh và hỗ trợ cháu với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng. Công ty sẽ đồng hành cùng cháu Thương trong 3 năm, bắt đầu từ 01/6/2022. Cháu Thương là 1 trong 2 cháu tại xã Thanh Lân mà Hội LHPN huyện đã kết nối với các nhà hảo tâm nhận giúp đỡ từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu” năm 2022.

Hội LHPN huyện Cô Tô

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 3
Hôm qua: 7
Trong tuần: 135

Trong 30 ngày qua: 802
Tổng truy cập: 952839

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.