Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Bài đăng gần đây:

Cụm thi đua Hội LHPN các thành phố, thị xã thăm và trao tặng gà giống cho hội viên phụ nữ khó khăn tại xã Sơn Dương, thành phố Hạ Long

Ngày 02/11/2022, Cụm thi đua Hội LHPN các thành phố, thị xã đã đến thăm và trao tặng gà giống hỗ trợ mô hình phát triển kinh tế cho gia đình chị Nông Thị Được, là hội viên phụ nữ tại thôn Đồng Đạng, xã Sơn Dương, thành phố Hạ Long.

Gia đình chị Nông Thị Được có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, anh chị có 2 con bị bệnh máu trắng, hàng tháng phải đưa 2 con đi truyền máu tại bệnh viện sản nhi Quảng Ninh, kinh tế gia đình dồn cả để chữa bệnh cho các cháu.

Với mong muốn động viên, hỗ trợ gia đình phát triển kinh tế, có thu nhập để lo cho 2 con chữa bệnh, Cụm thi đua Hội LHPN các thành phố, thị xã đã tặng gia đình chị Được 80 con gà giống, trị trá 3 triệu đồng để phát triển kinh tế.

Món quà đã thể hiện sự quan tâm, động viên của Cụm thi đua Hội LHPN các thành phố, thị xã đối với hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tiếp thêm động lực giúp gia đình chị Được ổn định cuộc sống.

Hội LHPN thành phố Hạ Long

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 24
Hôm qua: 47
Trong tuần: 334

Trong 30 ngày qua: 902
Tổng truy cập: 952012

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.