Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Cơ quan Hội LHPN tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

Trong không khí vui tươi, đầm ấm chào đón năm mới Qúy Mão 2023, tiếp nối truyền thống của tổ chức Hội LHPN tỉnh, ngày 29/12/2022, tại thành phố Hạ Long, Cơ quan Hội LHPN tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt, cán bộ, chuyên viên công tác và nghỉ hưu tại cơ quan Hội LHPN tỉnh qua các thời kỳ.

Dự, chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Vũ Thu Hòa – Uỷ viên BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí Thường trực Hội LHPN tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

Thay mặt Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Vũ Thu Hòa, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trân trọng ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ Hội qua các thời kỳ đối với sự phát triển của Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh, công tác Hội và phong trào Phụ nữ toàn tỉnh; đồng thời báo cáo những kết quả nổi bật của Hội và phong trào phụ nữ tỉnh năm 2022, nhiệm vụ năm 2023 và thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, trong không khí phấn khởi trước thềm năm mới, cán bộ, lãnh đạo Hội các thời kỳ đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Hội học tập, trau dồi, thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ của tổ chức Hội với tinh thần “kế thừa và phát triển”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Ngọt – Nguyên Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thay mặt cho các đồng chí cán bộ, lãnh đạo Hội hưu trí phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, cơ quan Hội, ghi nhận những thành quả Hội LHPN tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn Hội LHPN tỉnh ngày càng khẳng định vai trò, vị thế, chăm lo ngày càng tốt hơn cho phụ nữ và bình đẳng giới.

Chương trình gặp mặt là hoạt động truyền thống, thường niên, là sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của tổ chức Hội nói chung và hoạt động của Cơ quan Hội LHPN tỉnh nói riêng. Đồng thời cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức có cơ hội gặp gỡ, cùng ôn lại truyền thống, chia sẻ kinh nghiệm công tác, thắt chặt tình đồng chí, đồng nghiệp, giáo dục cho thế hệ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển.

Ban Tuyên giáo – CSLP

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 18
Hôm qua: 14
Trong tuần: 142

Trong 30 ngày qua: 636
Tổng truy cập: 953332

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.