Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Quang Ninh Wonmen's union

Phụ nữ Quảng Ninh: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"

Cơ hội tỏa sáng tài năng dành cho giới trẻ với giải nhảy có tính chuyên môn cao tại Quảng Ninh

UNCAGE DANCE COMPETITION là một cuộc thi nhảy có tính chuyên môn cao dành cho những bạn trẻ có đam mê với nhảy hiện đại từ độ tuổi 15-23. Cuộc thi được ra đời với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, đồng thời mang đến nhiều cơ hội phát triển mới cho các dancers trẻ tài năng ở khu vực Quảng Ninh.

UNCAGE DANCE COMPETITION- Cuộc thi nhảy đón đầu năm 2022

UNCAGE DANCE COMPETITION được tổ chức bởi nhóm sinh viên Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tên gọi “UNCAGE” có nghĩa là “mở lồng”. Giống như hình ảnh chú hổ dũng mãnh đang vật lộn để thoát khỏi chiếc lồng và tìm kiếm sự tự do, những dancers trẻ tuổi cũng đang phải cố gắng để thoát khỏi những giới hạn của bản thân và những khó khăn trên con đường theo đuổi đam mê. Cuộc thi là sân chơi bổ ích để các dancers trẻ tỏa sáng, đồng thời khuấy động lại phong trào nhảy tại Quảng Ninh sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh theo quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, UNCAGE 2022 cũng đánh dấu cột mốc quan trọng trạng thái “Bình thường mới” ở Quảng Ninh khi một số lĩnh vực được hoạt động trở lại để bắt đầu cho một cuộc hồi sinh.

Chinh phục UNCAGE DANCE COMPETITION 2022 với thể lệ thi độc đáo

              ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

– Các CLB/đội/nhóm nhảy trong độ tuổi từ 15 đến 23 tuổi (sinh năm 1999 – 2007), đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại Quảng Ninh.

– Mỗi đội thi đăng ký tối thiểu 03 người và tối đa 10 người. Mỗi vũ công chỉ được tham gia duy nhất 01 đội trong suốt cuộc thi.

– Số lượng thành viên mỗi đội cần phải giống số lượng trong “Đơn đăng ký dự thi vòng loại”. Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thành viên, đội thi cần thông báo ngay cho ban tổ chức để tìm hướng giải quyết kịp thời. Trong trường hợp này, quyết định thuộc về BTC.

– Khuyến khích các nhóm nhảy học sinh, sinh viên, các nhóm nhảy không chuyên tham gia cuộc thi để trải nghiệm môi trường thi đấu chuyên nghiệp cũng như có cơ hội giao lưu học hỏi với các cố vấn và giám khảo chuyên môn.

             THỂ LỆ CUỘC THI

             I.VÒNG LOẠI

– Hạn cuối nộp bài dự thi vòng loại: 04/03/2022

– Sau khi các đội nộp bài dự thi vòng loại, BTC sẽ đăng tải video dự thi của các đội lên trang facebook chính thức của chương trình để tiến hành vote vòng loại. Điểm vote sẽ chiếm 30% tổng số điểm, 70% còn lại là điểm số do Ban Giám Khảo quyết định. Đội có điểm vote cao nhất sẽ giành được giải thưởng “Most Favourite” cùng các phần quà từ chương trình.

– Danh sách các đội thi vượt qua vòng loại được công bố vào ngày: 07/03/2022

– Thời lượng video dự thi vòng loại tối thiểu 1 phút

– Yêu cầu về video bài dự thi vòng loại:

+ Đội thi có thể gửi video cũ đã được quay trước đó để dự thi vòng loại, với điều kiện: Tất cả những thành viên đăng ký dự thi trong “Đơn đăng ký dự thi vòng loại” cần có mặt trong video đó.

+ Đội thi thể hiện bài nhảy trên nền nhạc tự chọn. Các đội có quyền sử dụng một hay nhiều bài hát để làm nhạc dự thi.

+ Video chất lượng HD trở lên với các định dạng sau: MP4, MKV, AVI.

+ Video có thể lồng nhạc để tạo hiệu ứng âm thanh tốt hơn cho BGK.

+ Bài dự thi vòng loại và vòng chung kết bắt buộc phải được các đội thi TỰ BIÊN ĐẠO. Cuộc thi không chấp nhận các bài dự thi dưới hình thức cover.

            II.VÒNG CHUNG KẾT

– Các đội thi sẽ nhận được đề bài chung kết từ BTC vào ngày 07/03/2022

– Cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 20/03/2022 tại Cung văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh.

– Điểm của bài thi chung kết do Ban Giám Khảo quyết định 100%.

– Thời gian tối đa cho mỗi bài thi chung kết là 7 phút. Nếu vượt quá thời gian quy định, BTC có quyền dừng phần thi hoặc trừ điểm.

– Thời hạn nộp file nhạc dự thi chung kết là 23h59p 15/03/2022, gửi về email [email protected]. Lưu ý: Nếu nộp sau 23h59p 15/03/2022, đội thi sẽ bị trừ điểm bài thi chung kết. Trong trường hợp đội thi đổi nhạc mà không có sự thông báo tới BTC, đội thi sẽ bị tước quyền tham dự chung kết.

– Hạn thông báo đạo cụ biểu diễn cho bài dự thi chung kết: 23h59p 17/03/2022. Để tránh gây nguy hiểm trong quá trình biểu diễn, toàn bộ đạo cụ biểu diễn cho bài thi chung kết cần được thông qua sự kiểm duyệt của BTC và Quản lý thí sinh. Nếu đội thi thay đổi đạo cụ (sử dụng đạo cụ không duyệt qua BTC) hoặc nộp danh sách đạo cụ sau ngày 17/03/2022, đội thi sẽ bị trừ điểm bài thi chung kết.

– Các đội dự thi vòng chung kết sẽ được BTC sắp xếp ngồi tại khu vực phòng chờ. Các đội thi tự chịu trách nhiệm bảo quản tài sản cá nhân và để đồ đúng nơi quy định theo hướng dẫn của BTC.

          Bộ ba giám khảo quyền lực

Cuộc thi quy tụ bộ 3 Giám Khảo quyền lực và có nhiều bề dày kinh nghiệm:

Vị giám khảo đầu tiên là ĐỨC ĐÔ – FORMER LEADER / FOUNDER OF HASASHIN. Với đam mê nhảy từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cùng với 8 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Đức Đô đã gặt hái được nhiều thành tựu nhất định.

Theo Hoàng Tường Vy

Facebook
Twitter
Telegram
Email

tin tức - sự kiện

video hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 18
Hôm qua: 14
Trong tuần: 142

Trong 30 ngày qua: 636
Tổng truy cập: 953332

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.