Hoạt động hội >>>

Phụ nữ Móng Cái chung tay đẩy lùi Covid-19 bằng những việc làm thiết thực

Các cấp Hội phụ nữ TP Móng Cái đã và đang đẩy mạnh các hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Từ Thành hội tới hội LHPN các xã, phường, vai trò nòng cốt của phụ nữ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được phát huy cao độ.

Trao hỗ trợ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” và vận động phụ nữ biên giới phòng chống dịch bệnh covid -19

Nhằm hỗ trợ các gia đình hội viên vừa tiếp tục phát triển kinh tế gia đình vừa tích cực thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Civid-19, sáng ngày 27/3/2020, tại xã Vô Ngại và Lục Hồn (Bình Liêu) Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với Hội LHPN huyện Bình Liêu tổ chức trao mô hình phát triển kinh tế (mô hình nuôi gà thương phẩm) cho 14 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vô Ngại và xã Lục Hồn.

Hội LHPN xã Quảng Đức huyện Hải Hà ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ phòng, chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống

Vừa qua, Hội LHPN xã Quảng Đức huyện Hải Hà tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ phòng, chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống” và truyền thông về phòng, chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

Hội LHPN xã Hải Xuân thăm, tặng quà gia đình hội viên phụ nữ nghèo

Ngày 25/3, Hội LHPN xã Hải Xuân đã đến thăm và tặng quà 19 gia đình hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã. Đồng thời lồng ghép các nội dùng tuyên truyền cách phòng chống dịch Covind-19.

Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hạ Long: Trao ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho Ban Chỉ huy quân sự Thành phố

Sáng ngày 27/3/2020, Hội LHPN Thành phố Hạ Long cùng Cụm thi đua số 2, Hội LHPN phường Hồng Hải, Hội chữ thập đỏ phường Hà Tu đã tổ chức trao hỗ trợ cho Ban Chỉ huy quân sự Thành phố - đơn vị làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh tuyến đầu.

Hội LHPN thị xã Đông Triều chung tay phòng chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19. Nhiều ngày qua bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và Hội LHPN Tỉnh, Hội LHPN thị xã Đông Triều đã tích cực chủ động thực hiện các hoạt động phòng chống dịch với đa dạng hình thức, phát huy tinh thần tương thân tương ái và ý thức trách nhiệm với cộng đồng của chị em phụ nữ tại các cơ sở Hội.

Hội LHPN Thành phố Hạ Long: Giải pháp đảm bảo đời sống cho hội viên, phụ nữ do ảnh hưởng bởi dịch Covid -19

Khi cả nước nói chung, thành phố Hạ Long nói riêng, đang tập trung triển khai các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách, huy động tối đa các nguồn lực để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Một bộ phận người dân, hội viên phụ nữ thành phố do ảnh hưởng của dịch bệnh đã bị mất việc hoặc buộc phải nghỉ việc tạm thời. Qua thống kê sơ bộ, trên địa bàn thành phố Hạ Long có trên 2.000 hội viên, phụ nữ phần lớn làm các nghề kinh doanh dịch vụ, du lịch… bị mất nguồn thu nhập trong thời gian này.

Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hạ Long: Lan tỏa thông điệp “ Nhiều việc nhỏ góp lại thành việc lớn” trong chiến dịch phòng, chống dịch bệnh Covid -19

Trong ngày 24/3 vừa qua, các cơ sở Hội trực thuộc Hội LHPN Thành phố đã có nhiều hoạt động thiết thực, nhằm hỗ trợ cấp ủy, chính quyền địa phương, các đơn vị tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hội phụ nữ TX Quảng Yên Phát huy hiệu quả phong trào “Ngày chủ nhật xanh” gắn với phòng chống dịch bệnh Covid – 19

Xác định giữ gìn môi trường sống xanh, sạch, đẹp cũng là một trong những những biện pháp hữu ích, nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trong thời điểm hiện nay. Do đó, Hội LHPN Thị xã Quảng Yên đã và đang phát huy vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ trong tham gia bảo vệ môi trường, tích cực hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” gắn với phòng chống bệnh dịch.

Hội LHPN Cẩm Phả Sáng tạo thực hiện mô hình tái chế thùng đựng rác sinh hoạt

Khi đi dọc các tuyến phố trên địa bàn thành phố Cẩm Phả, không khó để bắt gặp những chiếc thùng rác tự phát được người dân tận dụng từ những sọt đựng hoa quả, thùng xốp hay những thùng sơn cũ để đổ rác sinh hoạt hàng ngày. Những chiếc thùng rác tự phát không có nắp đậy này không chỉ làm xấu mỹ quan đô thị mà còn không đảm bảo yếu tố vệ sinh, có nguy cơ gây bệnh cho con người.

Hội LHPN thành phố Hạ Long hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc- nhiều ý nghĩa hoạt động thiết thực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19

Với thông điệp “ Yêu thương và Chia sẻ”, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 năm nay, kết hợp với nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid -19, các cấp Hội LHPN thành phố Hạ Long đã thiết thực triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng.

Hội LHPN thành phố Hạ Long tổ chức chương trình “Trao gửi yêu thương” – Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 21/3, tại 02 xã Lê Lợi và Vũ Oai, Hội LHPN Thành phố tổ chức chương trình “Trao gửi yêu thương”- Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid- 19 tại 02 xã Lê Lợi và Vũ Oai. Đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư Thành ủy đã đến dự.

Hội LHPN huyện Bình Liêu tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 22/3/2020, Hội LHPN huyện Bình Liêu tổ chức tuyên truyền phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra tại Chợ Trung tâm thị trấn Bình Liêu.

Hội LHPN huyện Bình Liêu thăm chốt kiểm dịch phòng chống Covid-19 tại các chốt Biên phòng

Ngày 16/3/2020, Thường trực Hội LHPN huyện Bình Liêu tổ chức thăm, tặng quà các chốt kiểm dịch của Đồn Biên Phòng Cửa Khẩu Hoành Mô tại các mốc 1302 đến 1327 có đường biên giới giáp với Trung Quốc.

Hội LHPN thành phố Cẩm Phả- Nhiều hoạt động tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến mới, phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (Covid-19) gây ra, từ ngày 07/3/2020, Hội LHPN các cấp trên địa bàn thành phố đã chủ động triển khai nhiều hoạt động thiết thực tham gia phòng chống dịch bệnh.

Hội LHPN thành phố Uông Bí chung tay với các ngành trong việc tuyên truyền phòng dịch bệnh covid - 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các cấp Hội LHPN thành phố đã chủ động, kịp thời cùng cả hệ thống chính trị quyết liệt chung tay phòng, chống dịch bằng nhiều hoạt động thiết thực.

Các cấp Hội phụ nữ thị xã Quảng Yên vào cuộc tích cực phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Thời gian qua, cùng với cả hệ thống chính trị, các cấp Hội LHPN từ Thị xã đến cơ sở trên địa bàn đã nhanh chóng vào cuộc, có nhiều sáng tạo trong công tác phòng chống dịch Covid - 19, với mong muốn góp phần chung tay đẩy lùi bệnh dịch.

Các cấp Hội LHPN thị xã Quảng Yên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 8/3

Chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2020), 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, từ ngày 5/3 đến 8/3, Các cấp Hội LHPN thị xã đã triển khai nhiều hoạt động thiết có ý nghĩa.

Hội LHPN Thành phố Hạ Long: Truyền thông giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường; phòng chống dịch bệnh covid -19

Vừa qua, tại khu 8, phường Hà Phong, Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hạ Long tổ chức chương trình truyền thông giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường; cách phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (Covid-19) gây ra.

Phụ nữ Hạ Long: Tâm huyết vì sự phát triển của Thành phố

Là lực lượng chiếm hơn 50% dân số toàn thành phố, những năm qua, phụ nữ thành phố Hạ Long đã nỗ lực dần khẳng định được vị trí, vai trò và cống hiến sức mình trong các hoạt động xã hội. Những cống hiến đó, đã và đang góp phần tích cực vào việc hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố hàng năm.
12345678910...

Hiện nay xâm hại tình dục trẻ em đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nguyên nhân từ đâu và biện pháp phòng tránh như thế nào đang là mối quan tâm của các bậc phụ huynh!


   THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 235593
Đang Online: 145
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH QUẢNG NINH
Giấy phép hoạt động số 09/GP-STTTT ngày 24/11/2016
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Vinh - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tỉnh
Địa chỉ: Tầng 5, trụ sở các Ban Xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long
Điện thoại: 033.3829946 – Fax: 033.624691
Email: lhpn@quangninh.gov.vn