Hoạt động >>>

Đổi mới hình thức tổ chức Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm là dịp để các cấp hội phụ nữ Thành phố Móng Cái và LĐLĐ Thành phố tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp trong các tầng lớp phụ nữ bằng nhiều hoạt động thiết thực. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, Hội LHPN Thành phố và Liên đoàn Lao động Thành phố đã đổi mới hình thức tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế 8/3/2021.

Hội LHPN phường Hồng Hải tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội phụ nữ phường nhiệm kỳ 2021 - 2026

Là một trong 02 đơn vị được chọn tổ chức điểm Đại hội đại biểu Phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026, để tạo không khí sôi nổi trong các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn hướng tới Đại hội. Thời gian qua, Hội LHPN phường Hồng Hải đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Hội nghị điểm chi hội phụ nữ thôn Đông Sơn, xã Đông Xá, huyện Vân Đồn

Tối ngày 28/02, chi hội phụ nữ thôn Đông Sơn, xã Đông Xá tổ chức Hội nghị nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện.

Hội LHPN thành phố Hạ Long thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội năm 2021

Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, ngay từ những ngày đầu xuân Tân Sửu 2021, các cấp Hội LHPN thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, khích lệ động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội LHPN huyện Vân Đồn và công ty TNHH TaVa chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều ngày 25/02 Hội LHPN huyện Vân Đồn cùng công ty TNHH TaVa đã đến tặng hoa, quà và chúc mừng Trung tâm Y tế huyện nhân kỉ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/02/2021).

Hội LHPN thành phố Cẩm Phả thăm, tặng quà thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Nhằm động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021, các cấp Hội LHPN thành phố Cẩm Phả đã phối hợp tổ chức các hoạt động tuyên truyền, động viên thanh niên khám tuyển thực hiện nghĩa vụ quân sự, đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên trao tặng 223 suất quà, với tổng trị giá trên 56 triệu đồng cho các tân binh. Trong đó Hội LHPN Thành phố trao tặng 16 suất quà và Hội phụ nữ các phường, xã trao tặng 207 suất quà.

Hội LHPN thành phố Hạ Long “Tặng 1.000 bánh chưng – Xuân chia sẻ, kết nối yêu thương”

Tết Tân sửu 2021 đang đến gần, đây là một cái Tết đặc biệt đối với người dân Thành phố Hạ Long. Năm nay, bên cạnh hoạt động thường niên chăm lo Tết cho đối tượng phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, các cấp Hội LHPN Thành phố đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực để cùng với toàn đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thành phố nỗ lực trong trận chiến phòng chống dịch Covid-19.

Hội LHPN thị xã Quảng Yên phát 2500 khẩu trang và tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu

Ngày 06/2/2021, Hội LHPN Thị xã đã tổ chức chương trình cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân và thăm, tặng quà các hộ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Hội LHPN thành phố Cẩm Phả chung tay, tiếp sức phòng, chống đại dịch Covid-19

Ngay khi có diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và ghi nhận những ca nhiễm mới trong cộng đồng tại tỉnh Quảng Ninh, trong đó có địa bàn thành phố Cẩm Phả, các cấp Hội Phụ nữ thành phố đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể cùng chung tay tham gia phòng, chống và tiếp sức cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch.

Hội Phụ nữ huyện Vân Đồn triển khai nhiều hoạt động “Tiếp sức” công tác phòng, chống dịch COVID-19

Ngay sau ca bệnh đầu tiên được phát hiện trên địa bàn huyện Vân Đồn, với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Các cấp Hội trong toàn huyện đã nhanh chóng triển khai đồng loạt các nhiệm vụ tới các cơ sở hội và hội viên.

Các cấp Hội LHPN tỉnh tăng cường tuyến đầu, không quên nhiệm vụ chăm lo tết đến cộng đồng

Những ngày này, tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biên phức tạp, cùng với chính quyền địa phương, các cấp Hội LHPN tỉnh đã và đang phát huy tốt vai trò nòng cốt của phụ nữ trong công tác tham gia hỗ trợ phòng chống dịch trên địa bàn. Bên cạnh đó cũng không quên nhiệm vụ chăm lo tết cho phụ nữ nghèo, phụ nữ yếu thế, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh. Riêng Hội LHPN tỉnh đã phát động “chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19” trong chương trình “Xuân biên giới - thắm tình quân dân” tặng 91 suất quà (trị giá khoảng 60 triệu đồng) để thăm và tặng cho các chốt biên giới, biển đảo thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra các cấp Hội LHPN trong toàn tỉnh đã cụ thể:

Hội LHPN tỉnh phối hợp thăm, tặng quà các chốt biên giới, hải đảo trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 04/2/2021, tại trụ sở Liên cơ quan số 4, Hội LHPN tỉnh đã gửi 91 suất quà cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh để thăm và tặng cho các chốt biên giới, biển đảo thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Hội LHPN tỉnh tặng 50.000 khẩu trang Y tế cho các đơn vị, địa phương trong tỉnh

Trong những ngày vừa qua, với phương châm "cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh covid-19" trên địa bàn tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Vinh – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng với đại diện các Ban chuyên môn Tỉnh Hội đã thay mặt cho các nhà hảo tâm tặng 50.000 chiếc khẩu trang y tế cho Hội LHPN 13 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh đang hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Hội LHPN thành phố Hạ Long tặng quà tết năm 2021 cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, từ ngày 30/01 - 03/02/2021, Hội LHPN thành phố tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, tàn tật tại 33 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Hội LHPN thành phố Hạ Long hỗ trợ tiêu thụ các mặt hàng nông sản, hoa màu

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, một số địa phương phải giãn cách xã hội dẫn đến việc sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm hàng hoá gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt khi Tết Tân Sửu 2021 đang đến gần, nhiều mặt hàng nông sản, thực phẩm do nhân dân trên địa bàn thành phố đã nuôi, trồng chuẩn bị để bán phục vụ Tết gặp nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ.

Hội LHPN thành phố Hạ Long ra quân tổng vệ sinh môi trường và phòng chống dịch covid – 19

Ngày 31/01/2021, Hội LHPN các cấp trên địa bàn toàn Thành phố đã tổ chức ra quân thực hiện tổng VSMT “Ngày Chủ nhật xanh”, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Tân Sửu năm 2021.

Các cấp Hội LHPN thành phố Hạ Long chủ động trong công tác phòng chống dịch covid -19

Ngày 30/1/2021, sau 3 ngày kể từ khi phát hiện ca nghi nhiễm Covid-19 trong cộng động tại phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, toàn thể cán bộ, hội viên Hội LHPN Thành phố đã chủ động trong công tác phối hợp với chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch tại mọi địa bàn, mọi nơi, mọi lúc.

Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà tết cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh, Sư đoàn 395 và tặng quà các hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam

Ngày 27-1, Hội LHPN tỉnh đã đi thăm, tặng quà tết tại Sư đoàn 395 (Thị xã Quảng Yên), Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và các hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam nhân tại xã Hà An và phường Yên Hải (Thị xã Quảng Yên) dịp đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Hội LHPN thành phố Cẩm Phả thăm tặng quà cán bộ, hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, các cấp Hội LHPN thành phố Cẩm Phả tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên và trao tặng 546 suất quà Tết với tổng trị giá 103,4 triệu đồng.

Hội LHPN thành phố Hạ Long giải ngân vốn vay Phụ nữ phát triển kinh tế

Vừa qua, tại xã Lê Lợi, Sơn Dương và phường Hoành Bồ, Hội LHPN thành phố Hạ Long đã tổ chức giải ngân“Nguồn vốn vay Phụ nữ phát triển kinh tế” cho các hộ gia đình hội viên với mục đích vay vốn là kinh doanh hàng tạp hóa, ươm keo giống, trồng trọt, chăn nuôi phát triển kinh tế hộ gia đình.
12345678910...

Hiện nay xâm hại tình dục trẻ em đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nguyên nhân từ đâu và biện pháp phòng tránh như thế nào đang là mối quan tâm của các bậc phụ huynh!


   THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 373331
Đang Online: 33
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH QUẢNG NINH
Giấy phép hoạt động số 09/GP-STTTT ngày 24/11/2016
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Vinh - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tỉnh
Địa chỉ: Tầng 5, trụ sở các Ban Xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long
Điện thoại: 033.3829946 – Fax: 033.624691
Email: lhpn@quangninh.gov.vn