LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 3/2017


/fileman/Uploads/Images/ẢNH 2017/LỊCH CÔNG TÁC/Kế hoạch số 34 KH công tác tháng 3 năm 2017 của Hội LHPN tỉnh QN.signed.pdfKế hoạc hoạt động tháng 4/2017


/fileman/Uploads/Images/ẢNH 2017/LỊCH CÔNG TÁC/kế hoạch tháng 4.pdfKế hoạc hoạt động tháng 5/2017


/fileman/Uploads/Images/ẢNH 2017/LỊCH CÔNG TÁC/Kế hoạch công tác tháng 5.2017 của Hội LHPN tỉnh.pdfCâu lạc bộ Phụ nữ hướng về biên giới, biển đảo tỉnh Quảng Ninh thăm, tặng quà các đơn vị quân đội và các hộ dân trên Đảo Trần - Cô Tô

Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường và tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam năm 2017, trong 2 ngày 5-6/6, Câu lạc bộ (CLB) Phụ nữ hướng về biên giới biển đảo tỉnh Quảng Ninh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại Đảo Trần - huyện Cô Tô.Tham dự hoạt động có các đồng chí Nguyễn Thị Vinh- Tỉnh ủy viên-Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đại tá Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV-Phó chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Đại tá Phạm Ngọc Quang - Phó chính ủy Lữ đoàn 146 - Vùng 4 Hải Quân - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đảo Trường Sa - tỉnh Khánh Hòa, cùng 60 thành viên CLB tham dự.

Câu lạc bộ phụ nữ hướng về biên giới biển đảo tỉnh đã tổ chức thăm, trao tặng 27 xuất quà cho 4 đơn vị: Đồn Biên phòng Đảo Trần, Trạm Rada Hải quân 480, bộ đội đảo Lữ đoàn bộ binh 242 (Quân khu 3), trạm Hải đăng Đảo Trần; 09 cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị và 14 hộ dân sinh sống trên Đảo Trần với tổng trị giá quà tặng 68 triệu đồng. Trong dịp này, Hội Phụ nữ thành phố Hạ Long, tập thể cán bộ nữ Báo Quảng Ninh cũng trao tặng đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt cho 14 gia đình và 15 trẻ em sinh sống trên đảo. Ngoài ra Câu lạc bộ còn phối hợp với Trung tâm y tế huyện Đầm Hà tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân trên đảo, đặc biệt là khám phụ khoa cho phụ nữ và trẻ em.

Bên cạnh đó, các thành viên Câu lạc bộ còn phối hợp cùng với cán bộ chiến sĩ đồn Biên phòng Đảo Trần - và các hộ dân trên đảo tổ chức dọn vệ sinh môi trường làm sạch 01 km bờ biển, trao tặng thùng rác, túi đựng rác thân thiện với môi trường cho các hộ dân sinh sống trên đảo.

Trong khuôn khổ chương trình, chiều ngày 5/6/2017, tại Nhà Văn hóa Huyện Cô Tô, CLB phụ nữ hướng về biên giới biển đảo tỉnh, đã tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá kết quả hoạt động sau 5 năm được thành lập, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tiếp theo. Tại buổi tổng kết, lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã khen thưởng cho 02 tập thể và 03 cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp cho hoạt động của Câu lạc bộ.

Một số hình ảnh:

CLB chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chiến sỹ tại Đảo Trần

Đại diện CLB Phụ nữ hướng về biên giới, biển đảo tặng quà lưu niệm

cho đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Đảo Trần.

CLB Phụ nữ hướng về biên giới, biển đảo tặng quà cho các hộ dân trên đảo Trần.

Các thành viên CLB phối hợp cùng với các đơn vị trên đảo tham gia dọn vệ sinh bãi biển

Các bác sĩ, Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà tham gia khám sức khỏe

và phát thuốc cho phụ nữ và trẻ em sinh sống  trên đảo.

                                                                                                    Bích Thùy – Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh

 Hội LHPN thành phố Móng Cái tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2017

Trong hai ngày 21 - 22/6/2017, Hội LHPN thành phố Móng Cái tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2017 cho 147 học viên là ủy viên BCH Hội LHPN thành phố, Chủ tịch, Phó chủ tịch các xã, phường và đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian tập huấn, các học viên được nghe lãnh đạo Hội LHPN và Trung tâm Y tế thành phố trao đổi về: Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XI và Điều lệ Hội LHPN Việt Nam; Giải pháp nâng cao chất lượng mô hình “vệ sinh môi trường – xây dựng đời sống văn hóa” và “nông thôn mới – đô thị văn minh”; Vai trò của hội phụ nữ trong công tác phối hợp thực hiện các hoạt động có liên quan về bảo vệ trẻ em, bình đẳng giới; những kỹ năng ứng phó với biến đổi khí hậu, thiên tai, hỏa hoạn; Vai trò và trách nhiệm của tổ chức Hội và hội viên phụ nữ trong công tác vệ sinh an toàn thực phẩm; hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng năm 2017.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ Hội cơ sở, nắm vững nội dung Nghị quyết, kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội. Từ đó, triển khai có hiệu quả phong trào phụ nữ và công tác Hội ở địa phương góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

                                                                         Hội LHPN Móng CáiKế hoạch hoạt động tháng 7/2017


/fileman/Uploads/Images/ẢNH 2017/LỊCH CÔNG TÁC/Kế hoạch công tác tháng 7 năm 2017.docxHội LHPN thị xã Quảng Yên đẩy mạnh phong trào thi đua trong các cấp Hội

Trong những năm qua, phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” được các cấp Hội phụ nữ thị xã Quảng Yên triển khai thực hiện gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã tạo sức lan tỏa, thu hút đông hội viên, phụ nữ tham gia thông qua cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; cuộc vận động “Xây dựng mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo”… gắn với cuộc vận động “Phụ nữ Quảng Ninh chung tay bảo vệ môi trường và thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Hội LHPN thị xã làm tốt việc tín chấp với các ngân hàng để tạo nguồn vốn hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên làm kinh tế, nâng cao thu nhập, Hội LHPN thị xã làm tốt việc tín chấp với các ngân hàng để tạo nguồn vốn hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững: Hiện nay, tổng nguồn vốn tín chấp qua tổ chức Hội đạt hơn 140 tỷ đồng  với gần 7 ngàn lượt hội viên, phụ nữ được vay vốn. Các nguồn vốn vay được sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả. Quỹ Hỗ trợ phụ nữ nghèo chi nhánh Quảng Ninh triển khai cho vay vốn tại 8 đơn vị; đến nay số dư Quỹ  là  8,5 tỷ đồng với 970 thành viên tham gia; số tiền gửi tiết kiệm gần 2 tỷ đồng. Các cơ sở duy trì và phát triển mô hình tổ phụ nữ tương trợ: Giúp hơn 200 lượt hội viên, phụ nữ nghèo được vay số tiền trên 300 triệu đồng để phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bằng các hình thức như vay vốn không lấy lãi, giúp con giống, ngày công…

Phong trào phụ nữ thi đua làm kinh tế giỏi, làm giàu chính đáng ngày càng phát triển. Đã có nhiều hội viên phụ nữ sản xuất, kinh doanh giỏi, làm chủ trang trại, chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp với quy mô lớn, hiệu quả kinh tế cao, trong đó, có chị đi lên từ hộ nghèo. Các chị không chỉ là người trực tiếp quản lý, sản xuất, kinh doanh giỏi, làm giàu cho bản thân, cho xã hội, mà còn đóng góp tích cực trong phong trào giúp phụ nữ nghèo bằng vốn, dạy nghề, hướng dẫn cách làm ăn, giải quyết việc làm và tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Tiêu biểu như mô hình VAC của gia đình chị Đào Thị Việt Hòa (phường Quảng Yên); mô hình chăn nuôi vịt và ấp trứng của gia đình chị Bùi Thị Liên xã Cẩm La; mô hình nuôi hầu hà của hội viên phụ nữ xã Hoàng Tân; mô hình vườn đồi nhà chị Bùi Thị Màu, phường Đông Mai....

Mô hình chăn nuôi gà của hội viên phụ nữ

Bên cạnh đó, thực hiện Đề án 939 ngày 30/6/2017 của Thủ tướng Chính phủ về “Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”, trong năm 2018 vừa qua, Hội LHPN thị xã đã xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động như: tổ chức 06 hội nghị tuyên truyền nội dung của Đề án cho 200 cán bộ, hội viên; tổ chức lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng khởi sự kinh doanh cho 80 hội viên phụ nữ là chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ trên địa bàn; ngoài ra, các  cấp Hội phụ nữ thị xã cũng đã thực hiện tốt công tác tuyên tuyền, vận động hội viên, phụ nữ tham gia các phong trào phát triển kinh tế của địa phương như chuyển dịch cơ cấu kinh tế; cơ cấu giống, cây trồng, vật nuôi; tham gia phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm, thủy sản; ra quân làm thủy lợi, vệ sinh đồng ruộng...

Có thể nói, phong trào thi đua yêu nước đã thực sự là đòn bẩy để cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn thị xã đoàn kết, gắn bó, cùng giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, qua đó, chị em ngày càng có điều kiện tích cực tham gia các hoạt động của Hội, nâng cao vai trò, vị thế của mình trong xã hội.

Hội LHPN thị xã Quảng Yên

 Hội LHPN thành phố Cẩm Phả thăm và tặng quà trẻ sơ sinh bị bỏ rơi tại phường Cẩm Trung

Chiều ngày 15/2, Hội LHPN thành phố Cẩm Phả cùng các ban, ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm đã đến thăm và trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho bé sơ sinh bị bỏ rơi tại Tổ 1 - Khu 2B - phường Cẩm Trung.

Hội LHPN thành phố Cẩm Phả cùng các ban, ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm tặng quà cho bé sơ sinh bị bỏ rơi

Trước đó, vào khoảng 21h15, ngày 12/2/2020, khi đang trên đường đi chơi về gần đến nhà thì chị Nguyễn Thị Dung ở Tổ 1 - Khu 2B - phường Cẩm Trung, gặp 02 thanh niên đi trước bất ngờ đưa cho chị một chiếc làn nhựa màu đỏ, thấy thế chị không dám nhận, 02 thanh niên đã để lại chiếc làn tại cổng nhà chị. Chị Dung kiểm tra thì phát hiện bên trong có một bé gái sơ sinh nặng gần 3kg, vẫn còn chưa rụng rốn, được mặc quần áo ấm và đang ngủ ngon, kèm theo tờ giấy ghi nhờ người khác nuôi. Chị Nguyễn Thị Dung đã bế cháu vào nhà và chăm sóc cho đến nay. Gia đình chị Dung cũng đã đưa cháu đi khám sức khỏe và làm các xét nghiệm cần thiết, đồng thời cho biết hiện sức khỏe bé bình thường, ngủ ngoan, bú tốt.

Lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã thăm hỏi, động viên gia đình chị Dung và ghi nhận tấm lòng nhân ái của gia đình.

Ngoài ra, Hội LHPN phường Cẩm Trung, Chi hội phụ nữ khu phố 2B và Khu phố 2B, phường Cẩm Trung cũng đã đến thăm và trao tặng gần 4 triệu đồng hỗ trợ gia đình chị Dung chăm sóc bé.

Thời gian tới Hội LHPN thành phố sẽ tiếp tục vận động các nguồn lực để hỗ trợ gia đình nuôi cháu bé.

Hội LHPN thành phố Cẩm PhảTHƯ CẢM ƠN


 

         
TỔNG HỢP DANH SÁCH  
Thăm hỏi, ủng hộ chị Tô Thị Hoa- nạn nhân bị bạo lực gia đình ở huyện Bình Liêu  
         
TT Tập thể/cá nhân  Số tiền   Ghi chú   
1 Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh                  4.200.000    
2 Huyện ủy - HĐND - UBND huyện                 17.000.000    
3 Đảng ủy - UBND Thị trấn Bình Liêu                  7.000.000    
4 Đảng ủy - UBND Thị trấn Bình Liêu                  7.000.000    
5 Hội LHPN huyện Bình Liêu                  1.000.000    
6 Hội LHPN huyện Cô Tô                  1.000.000    
7 Qũy tầm vóc Việt                10.000.000    
8 Hội Hoa lan Bình Liêu                70.386.000    
9 Trường Tiểu học thị trấn Bình Liêu                  1.600.000    
10 Đoàn Thanh niên Trường Tiểu học Lục Hồn, huyện Bình Liêu                  1.550.000    
11 Tập thể, cá nhân ủng hộ qua sự kêu gọi của Đại Phượng, Nguyễn Khắc Đàm, Hoàng Quốc Việt trên địa bàn huyện Bình Liêu và thành phố Cẩm Phả                30.305.000    
12 Nhóm chị Hải Bùi kết nối mạnh thường quân                10.400.000    
13 Nhóm anh Phạm Tuấn Anh kết nối TP Cẩm Phả                31.500.000    
14 Nhóm thiện nguyện " Quảng Ninh thân yêu" do anh Biểu kết nối                33.700.000    
15 Nhóm từ thiện Tiên Yên do chị Phạm Phương Thảo kết nối                26.000.000    
16 Nhóm thiện nguyện (Phạm Tuấn Anh - Cẩm Phả)                31.500.000    
17 Nhóm thiện nguyện (Em Thủy - Quảng Yên)                  6.000.000    
18 Nhóm thiện nguyện (TP Móng Cái)                  7.550.000    
19 Nhóm cộng đồng facebook LuyenPham (Hải Phòng)                  5.000.000    
20 Nhóm cán bộ Công ty TNHH IMAX                  3.000.000    
21 Chị em Trường Mầm non Tình Húc, huyện Bình Liêu                  1.630.000    
22 Trường Mầm non Húc Động, huyện Bình Liêu                  2.500.000    
23 Xi măng Lạng Sơn                  1.000.000    
24 Ông Nguyễn Văn Huy- Công ty CP truyền thông Quốc tế LEADVIET Hà Nội                10.000.000    
25 Bà Hà Thị Vinh- Giám đốc Công ty Cổ phần Gốm sứ Quang Vinh                  5.000.000    
26 Bà Nguyễn Thị Bình- Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Hương Lan                  5.000.000    
27 Dương Nguyễn Thùy Linh                     500.000    
28 Nguyễn Thị Nhung                     100.000    
29 Nguyễn Thị Minh Phương                     100.000    
30 Bà Chu Thanh Diện- Hội LHPN huyện Cô Tô                     500.000    
31 Đỗ Thị Minh Thoan                     500.000    
32 Lê Thị Phương                     200.000    
33 Bùi Văn Lâm                        30.000    
34 Lò Thị Châu                     100.000    
35 Phùn Thị Hồng                10.000.000    
36 Nguyễn Thị Tuyết Hạnh- Bình Liêu                  5.000.000    
37 Vũ Thị Quyên                     200.000    
38 Bùi Ngọc Dung                     100.000    
39 Nguyễn Thị Thơm                     100.000    
40 Phạm Thành Long                     200.000    
41 Cao thị Hà                     100.000    
42 Lài Thị Hiền                  1.000.000    
43 Tấm lòng nhỏ                     200.000    
44 Lã Thị Hòa                     500.000    
45 Chị Minh                      100.000    
46 Em Quý                     500.000    
47 Lớp Yoga Tâm Phúc                     300.000    
48 Tiến Tùng                     200.000    
49 Hứa Thị Năm                     100.000    
50 Nguyễn Duy Linh                        50.000    
51 Vũ Hồng Phương                     300.000    
52 Sái Tâm- Mông Dương, Cẩm Phả                     200.000    
53 Ngô Thủy- Hải Hà, Quảng Ninh                     100.000    
54 Lê Thị Trang                     200.000    
55 Phạm Thanh Thùy                     100.000    
56 Đỗ Thị Trang Thu                     200.000    
57 Nguyễn Quang Vinh                     200.000    
58 Tiệm bánh Thành Hưng, huyện Tiên Yên                     500.000    
59 Lý Thị Thu                     200.000    
60 Vũ Thị Phương Thảo                     200.000    
61 Nguyễn Hoàng Nhất Tân                     100.000    
62 Nguyễn Thị Vân Anh                     200.000    
63 Chị Trang                     500.000    
64 La Thu                     200.000    
65 Nguyễn Tuân                     100.000    
66 Trần Thị Hồng                     100.000    
67 Phương Thị Thu                     200.000    
68 Nguyễn Sơn Cường                     100.000    
69 Chị Liên                     200.000    
70 Ngô Thị Huyền                     200.000    
71 Bùi Hồng Liên                     300.000    
72 Hoàng Bảo                     300.000    
73 Bùi Thanh Liêm                     500.000    
74 Hoàng Thị Hồng                     300.000    
75 Lâm Anh                     200.000    
76 Thùy Home                     100.000    
77 Loan Thanh Trường                     200.000    
78 Trần Thị Thu Hiền                     100.000    
79 Dương Văn Kiên                     500.000    
80 Nguyễn Thị Tâm                     200.000    
81 Chị Oanh chợ Bình Liêu                     100.000    
82 Nguyễn Văn Trọng                     100.000    
83 Ngô Thị Trang                     200.000    
84 Em Hiệp Chinh- TP Móng Cái                     200.000    
85 Hoàng T. Thanh Loan                     100.000    
86 Nguyễn Thị Linh                     100.000    
87 Huy Hoàng                     500.000    
88 Hà T. Lan Nga                     100.000    
89 Đàm Thanh Tiện                     200.000    
90 Trần Thị Thùy                     200.000    
91 Hoàng Thị Thảo                     100.000    
92 Em Xuân Pắc Liềng                     100.000    
93 Lê Văn Trung                     500.000    
94 Bế Văn Đức                     100.000    
95 Phạm Thị Thủy                     200.000    
96  Đỗ Thu Huyền                  1.000.000    
97  Lý Thị                     100.000    
98 Nguyễn Thị Phương                     100.000    
99 Sìu A Nhì                      300.000    
100 Trần Trung                     500.000    
101 Hà Thị Hương                     200.000    
102 Đinh Thị Loan                     300.000    
103 Nguyễn Thanh Hương                     200.000    
104 Đặng Anh Dũng                     200.000    
105 Ngô Thị Hằng                     200.000    
106 Chị Trang- xã Yên Than, huyện Tiên Yên                     100.000    
107 Hoàng Thị Hạnh                     200.000    
108 Mạ Thu Hoàn                     500.000    
109 Đào Bích Phượng                      100.000    
110 Chị Mai- huyện Tiên Yên                     300.000    
111 Em Hạnh, Chị Chắn                     400.000    
112 Đặng T. Việt Dung                     100.000    
113 Nguyễn Mai                     200.000    
114 Hoàng Thị Hiền                     100.000    
115 Hoàng Thị Lê                     100.000    
116 Duyên Duyên                  1.000.000    
117 Trần Nhì                         50.000    
118 Bá Say, Bá Khánh                  1.100.000    
119 Cửa hàng Minh Hiếu                     100.000    
120 Trần Thơm                     100.000    
121 Vũ Kim Ngân                     100.000    
122 Hoàng Thị Kiên- Khu Bình Công 2, thị trấn Bình Liêu, huyện Bình Liêu                     200.000    
123 Cô Phùng- Cửa khẩu Hoành Mô, huyện Bình Liêu                     200.000    
124 Phụ huynh bạn Nam Phong lớp 4A, trường Tiểu học thị trấn Bình Liêu, huyện Bình Liêu                     200.000    
125 Ngô Thị Tâm                     200.000    
126 Cô Tám Trịnh bán quần áo tầng 2 chợ Bình Liêu, huyện Bình Liêu                     200.000    
127 Chu Minh lớp 9a                     200.000    
128 Lương Khí Thế                     200.000    
129 Tô Thị Nga                     300.000    
130 Lan Hoàng                     200.000    
131 Nình Minh Quang                     200.000    
132 Hoàng Thị Hiền                     200.000    
133 Quán Phở bò bà Lan thị trấn Bình Liêu, huyện Bình Liêu                  2.000.000    
134 Ngô Thị Thạch                     200.000    
135 Trần Thị Tâm                  1.000.000    
136 Phạm Minh Hiền                     200.000    
137 Hà Thị Trang                      100.000    
138 Hoàng Thu Hường                     300.000    
139 Ngô Thị Sủi                     100.000    
140 Trần Thị Thu Hà                     500.000    
141 Linh Văn Biên                     100.000    
142 Lan Hoàng                     100.000    
143 Trần Thị Loan                  1.000.000    
144 Lài Thị Chau                     200.000    
145 La Thị Thắm                     100.000    
146 Mây và Mến                     200.000    
147 Trần Thị Hồng                     100.000    
148 E Thắm Hoành Bồ                     200.000    
149  Đàm Thị Thủy                     200.000    
150 Phạm Thị Thùy                     100.000    
151 Cô Miền chợ Bình Liêu                     100.000    
152 Chu Thị Phương                     100.000    
153 Phạm Việt Anh                     200.000    
154 Chị Hoa báo Quảng Ninh                     500.000    
155 Đinh Thị Hạnh                     200.000    
156 Em Hiền                     100.000    
157 Hoàng Mai Sinh                     200.000    
158 Nguyễn Thị Phương                     100.000    
159 Lê Trần Q.Trang                     100.000    
160 Anh Tuấn- huyện Ba Chẽ                     200.000    
161 Vợ chồng Lăng Hằng                     100.000    
162 Hoàng thị Yến Cửa khẩu                     200.000    
163 Ngô Thị Thanh Ninh                     300.000    
164 Trần Thị Thu                     300.000    
165 Hoàng Thị Vinh                     200.000    
166 Lương Thị Hồng                     100.000    
167 Lương Thị Hương                     100.000    
168 Nguyễn T. Phương Dung                     300.000    
169 Hoàng Thị Thành                     300.000    
170 Đinh Thị Hạnh                     200.000    
171 Lý Thị Hoàng                     300.000    
172 Lương Thị Yến                     200.000    
173 Nguyễn Thị Hiệp                     200.000    
174 Hoàng Văn An                     300.000    
175 Chị Hương BC1                     300.000    
176 Nguyễn Tiến Thuấn hàng xóm                  1.000.000    
177 Cô Lò quán ăn đêm                     500.000    
178 Chu Thị Ơn                     100.000    
179 Lương Văn Hiếu                     100.000    
180 Đinh Thị Chương                     100.000    
181 Nguyễn Thị Hương                     200.000    
182 Lương Thị Huệ                     200.000    
183 Lý Thị Thu                     100.000    
184 Nguyễn Thị  thu Hà                     200.000    
185 Nga                      100.000    
186 Điện máy Tiến Thành                     500.000    
187 Bà Long                     200.000    
188 Kim Phúc                     100.000    
189 La Thị Nga                     100.000    
190 Su Mi                     200.000    
191 Em Thảo sửa chữa ô tô                     200.000    
192 Hà Thị Lan lớp 9A                     200.000    
193 Lô Hoàn                     500.000    
194 Vi Thị Vân                     100.000    
195 Dương Thị Lý                     300.000    
196 Lương Thị Hương                     200.000    
197 Lương Thị Ngân                     200.000    
198 Triệu Thảo Lam                     100.000    
199 Bảo Lợi Computer                     200.000    
200 Chị Đạt chợ Hoành Mô                     100.000    
201 Chu Thị Oanh                     100.000    
202 Ngô Tiến Thắng                     200.000    
203 Vi Thị Mai                     100.000    
204 Đinh Thị Kim lớp 9A                     200.000    
205 Hà Thị Thu                     100.000    
206 Nguyễn Thị Ngọc Linh                     200.000    
207 Trần Thị Nhung                     200.000    
208 Nguyễn Thị Ngọc                      100.000    
209 Trần Thị Hà                     100.000    
210 La Thị Thu Hoài                     100.000    
211 Lương Thị Nhật                     100.000    
212 Phạm Thị Hiếu                     100.000    
213 Em Chuyền                     100.000    
214 La Thị Hà                     200.000    
215 Ngô Thị Thơ                     100.000    
216 Đặng Thị Ánh                     200.000    
217 La Thanh Tuấn                     100.000    
218 Tô Thị Xuân Thủy                     200.000    
219 Chị Lan sửa quần áo                     100.000    
220 Chị Công Thắng                     200.000    
221 Chị Nhung                     200.000    
222 Trần Thị Hoa                     200.000    
223 Trần Thị Thơm                     200.000    
224 Anh Tằng Đồng Tâm                     200.000    
225 Vũ Thị Dung                     100.000    
226 Chu Minh Hiếu                      200.000    
227 Ngô Tiến Thành                     200.000    
228 Hoàng Thị Kiên                     500.000    
229 hong Lolem                     200.000    
230 Loan Thanh  Phú                     200.000    
231 Phùn thị Hà                     200.000    
232 Hoàng Thùy lớp 9                  1.000.000    
233 Lê Thanh Tùng                     300.000    
234 Lài Thị Sin                     100.000    
235 Hoàng Thị Dương                     100.000    
236 Sằn Thị Mạ                     100.000    
237 Trần A quý                     100.000    
238 Ty Mậu Thìn                     100.000    
239 Lương Văn Cường                     100.000    
240 Sái Thị Quý                     200.000    
241 Vũ T. Kim Cúc                     200.000    
242 Cao Thị Thu                     300.000    
243 Trương Thị Phượng (Phượng Spa Bình Liêu)                  2.000.000    
244 Như A Giỏi                     500.000    
245 Các tập thể/cá nhân giấu tên                33.050.000    
  Tổng cộng              432.101.000                         -    
Số tiền bằng chữ: Bốn trăm ba mươi hai triệu, một trăm linh một nghìn đồng chẵn  
  * Tổng số: 368 tập thể và cá nhân (23 tập thể, 221 cá nhân và 124 tập thể cá nhân giấu tên).   
  * Số tiền ủng hộ được chuyển qua tài khoản Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh: 20.330.000đ  

 Hiện nay xâm hại tình dục trẻ em đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nguyên nhân từ đâu và biện pháp phòng tránh như thế nào đang là mối quan tâm của các bậc phụ huynh!


   THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 414322
Đang Online: 33
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH QUẢNG NINH
Giấy phép hoạt động số 09/GP-STTTT ngày 24/11/2016
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Vinh - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tỉnh
Địa chỉ: Tầng 5, trụ sở các Ban Xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long
Điện thoại: 033.3829946 – Fax: 033.624691
Email: lhpn@quangninh.gov.vn